THÔNG TIN THỊ TRƯỜNG BẤT ĐỘNG SẢN NÓNG THỜI GIAN QUA

Điểm một vài thông tin thị trường Bất động sản "nóng" trong 6 tháng đầu năm
Năm 2016 đã trôi qua được 6 tháng, và thị trường bất động sản đã ấm dần lên sau nhiều năm đặc biệt phân khúc chung cư, tuy nhiên cũng có nhiều vấn đề can hệ nổi lên với nhiều sự quan tâm:
1. Trung tâm thương mại Parkson Paragon Sài Gòn đóng cửa.
Ngày 16/05 vừa qua, trung tâm thương mại Parkson Paragon đã chính thức đóng cửa di dời sau 5 năm hoạt động. Sự rút lui của nhà bán lẻ Parkson đang giấy lên lo ngại nguy cơ bão hòa thị trường bán lẻ tại đô thị Hố Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. trung tâm thương mại Parkson2. Giao thiệp nhà đất tại TP Hà Nội và HCM đều giảm.
– Theo nhà phân tích thị trường bất động sản Savills thì giao thiệp nhà đất, số lượng hợp đồng mua bán, chung cư cao cấp ở khu vực Hà Nội và đô thị Hồ Chí Minh đều giảm.
3. Bất động sản Hà Nội nhiều biến động
– Với sự phát triển thị trường nhà đất, bất động sản Hà Nội có nhiều chuyển biến từ tiêu cực đến tích cực.
– Thị trường bất động sản cao cấp có sự thanh khoản mạnh, cả nguồn cung bất động sản và giá bán đều tăng. Tuy nhiên, có khá nhiều dự án đã vào ở mà giá trị căn hộ lại thấp hơn nhiều so với căn hộ hình thành trong tương lại.
4. Bất động sản đang hoạt động hiệu quả hơn 20 năm qua

Ông Phạm Thanh Hưng phó Chủ tịch HĐQT tập đoàn CEN Group nói rằng: hơn 20 năm qua, chưa bao giờ thấy bất động sản lại hiệu quả có lợi dành cho người mua nhà để ở và đầu tư đến vậy.
XEM THÊM: Chung cư Rivera Park Hà Nội

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét

Chuyên gia tư vấn. Được tạo bởi Blogger.


Thời gian mở bán chỉ còn0965.444.368